Các loại phụ kiện lắp đặt tấm lợp lấy sáng chuyên dụng gồm bộ các sản phẩm phụ kiện được thiết kế chuyên dụng, dành riêng cho việc lắp ráp sản phẩm tấm lợp lấy sáng lợp mái. 

  Các phụ kiện mái thông minh này sẽ giúp cho phần mái nhà hạn chế được các hiện tượng thấm dột nước vào bên trong công trình, làm giảm áp lực nước lên toàn bộ phần mái lợp. Sản phẩm được Vinahome phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng cao nhất. 
   

  Máng xối - phụ kiện Vinahome

  Máng xối là phụ kiện thường có hình chữ U với công dụng thoát nước nhanh, giúp làm giảm áp lực lên mái tôn, mái thông minh. Đây là một phụ kiện mái tôn có trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng lắp đặt cũng như thi công. Để có một hệ thống máng xối được tốt, chất lượng và bền thì bạn cần chú ý:

  • Tính toán kích thước hợp lý kích thước máng xối, để phù hợp với lượng nước mưa cho diện tích mái nhà.
  • Có một độ dốc phù hợp với cấu tạo của mái để đảm bảo tốc độ thoát nước nhanh chóng.
  • Nên chọn dùng loại máng nhựa thông minh để sản phẩm được bền bỉ hơn, chống han rỉ hoặc thủng phải thay mới máng rất phức tạp và tốn chi phí. 

  Máng xối tại Vinahome cung cấp đảm bảo độ bền cao tới 10 năm, chất liệu nhựa cực kỳ an toàn cho người sử dụng. 

   

  Úp nóc - phụ kiện Vinahome

  Đây là một loại phụ kiện mái tôn, mái lợp thông minh cực kỳ quan trọng giúp bạn cải thiện hiệu quả tình trạng dột nước, thấm nước từ điểm tiếp giáp giữa 2 tấm lợp mái. Đồng thời sản phẩm chất lượng còn giúp chống ẩm mốc cho tôn lợp cũng như tường. 

  Úp nóc tôn thường có cấu tạo hình chữ V phù hợp với thiết kế mái của các công trình, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và có độ bền cao lên tới 10 năm. Đặc biệt khi úp nóc tôn được sử dụng cùng với tôn cách nhiệt chống cháy thì chúng sẽ phát huy hết khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như tối ưu và chống cháy cực cao, mang lại sự an toàn cho công trình.

   

  Vít bắn tôn - phụ kiện Vinahome

  Vít bắn tôn cũng là phụ kiện mái tôn, mái lợp thông minh cực kỳ quan trọng. Sản phẩm có phần đầu được thiết kế 4 cạnh, dạng mũi khoan để có thể xuyên thủng vào được bề mặt tiếp xúc. Phần thân của vít bắn tôn có hình dạng xoắn và có thể ăn sâu vào bề mặt tôn lợp. Còn phần đầu khoan sẽ có hình dạng lục giác liền với long đen để giữ được độ khít cao nhất, chống nước, chống dột hiệu quả.

  Khi thi công, bạn nên lưu ý đặt vít bắn tôn vuông góc với bề mặt tôn lợp, để đầu khoan khớp với đầu khoan của vít, sau đó các bạn dùng lực của tay ấn nhẹ máy khoan và vít vào vị trí cố định. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn sử dụng những loại vít bắn tôn chất lượng, phù hợp với từng loại sản phẩm mái lợp để không phải mất thời gian sửa chữa, bảo hành hay thay thế trong quá trình sử dụng. 

   

  Diềm mái - phụ kiện Vinahome

  Diềm mái lợp, mái tôn hay mái nhựa, thực tế là một dạng tôn phẳng và được điều chỉnh lại phù hợp với các góc theo thiết kế mái của bản vẽ để có thể ốp vào nóc hoặc vào góc của mái nhà sau khi thi công để hoàn thiện công trình. 

  Diềm mái nhựa thông minh, mái tôn được thiết kế với nhiều kích thước và nhiều loại khác nhau, đa dạng để bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, để công trình có mái tôn mái lợp được bền, chắc và đẹp thì bạn nên sử dụng diềm mái – phụ kiện chính hãng được đi theo các sản phẩm đồng bộ từ màu sắc tới chất lượng.


  Ngoài những phụ kiện nói trên, thì Vinahome còn cung cấp nhiều phụ kiện khác có thể kể tới như: Nẹp nhôm nối tấm poly đặc; Ke tròn chống bão cho mái lợp thông minh; Nẹp nhựa nối tấm mái thông minh.

  Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo đồng bộ, chuẩn chính hãng, mang lại sự an toàn cao nhất cho các công trình.