Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate sóng là sản phẩm mái tôn hiện đại được ứng dụng nhằm thay cho tôn kim loại truyền thống với nhiều ưu thế vượt trội.  Đây là một trong những dạng tấm lợp được đánh giá là loại tấm lợp có độ bền bỉ, rất khó để phá vỡ bằng những tác động bình thường, độ bền gấp 20 lần so với Mica và chắc chắn 10 lần so với kính cường lực. 

  I. Tổng quan về tấm lợp Polycarbonate sóng

  1. Tấm lợp Polycarbonate sóng là gì?

  Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate sóng là một trong những sản phẩm mái lợp lấy sáng hiện đại với thành phần chính được làm bằng chất liệu nhựa poly và một số chất phụ gia khác. 

  Không có dạng phẳng như tấm poly đặc ruột hay tấm poly rỗng ruột, mà tấm lơp lấy sáng dạng sóng được thiết kế theo dạng sóng nước, có các bước dạng sóng hình vuông hoặc hình tròn. Hình thức sản xuất của tấm lợp này khá tương đồng so với dạng mái tôn kim loại truyền thống với những sóng đều nhau, dễ dàng khi thi công, thoát nước và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. 

  Sản phẩm này được chế tạo dựa trên công nghệ mới, tiên tiến chuẩn quốc tế nên được phát triển thêm nhiều đặc tính nổi bật như không dẫn điện, cách nhiệt, lấy sáng hiệu quả mà vẫn bền bỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, chịu được áp lực tốt, trọng lượng nhẹ,… để thay thế hoàn hảo cho các loại mái tôn truyền thống. 

  QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TẤM LỢP NHỰA THÔNG MINH POLYCARBONATE

   

  2. Phân loại tấm lợp Polycarbonate sóng

  Cũng giống như các sản phẩm tấm lợp poly khác đang có mặt trên thị trường thì tấm lợp poly dạng sóng cũng được chia thành nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đang ngày càng trở nên đa dạng. 

  Thông thường, sản phẩm tấm lợp Polycarbonate sóng sẽ được phân loại dựa trên 2 yếu tố chính:  

  1.1 Phân loại tấm lợp Polycarbonate sóng theo thương hiệu

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất tấm lợp poly dạng sóng đến từ nhiều quốc gia khác nhau và có cả những sản phẩm nội địa trong nước. Mỗi một thương hiệu lại cho ra những dòng sản phẩm với các ưu nhược điểm riêng. Vì thế để phân biệt các tấm tấm lợp nhựa poly dạng sóng chúng ta sẽ dựa theo tên gọi của chúng. Chẳng hạn như: tấm poly tôn sóng Solartuff, tấm poly tôn sóng Nicelight hay ở trong nước chúng ta nổi lên với tấm lợp poly sóng Vinahome….

  1.2 Phân loại tấm nhụa Polycarbonate sóng theo cấu trúc sản phẩm

  Về mặt cấu trúc, tấm nhựa thông minh poly cũng được sản xuất với hai hình dạng chính là dạng tôn sóng tròn và dạng tôn sóng vuông. 

  Mỗi một hình dạng tôn sóng sẽ có các thông số về kích thước và độ dày khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của hai loại tấm lợp poly dạng sóng này là sẽ giống nhau về các mã màu sắc bao gồm các tông màu: trong suốt, trắng sữa, xanh ngọc hay xanh lam, xanh lá cây, xám và nâu đồng.

  Bên cạnh đó tấm lợp poly sóng còn được thiết kế để phù hợp với các loại tôn kim loại thường được sử dụng như tôn lợp mái, tấm nhựa… để có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhau trong quá trình thi công và lắp đặt.

  1.3 Phân loại tấm lợp nhựa Polycarbonate sóng theo quy cách

  Về quy cách sản phẩm thì tấm nhựa polycarbonate dạng sóng sẽ dựa vào loại tôn sóng tròn hay tôn sóng vuông ở trên. Thông thường thi hai loại này sẽ có những thông số khác nhau kích thước và độ dày phổ biến sau đây:

  • Tôn sóng vuông sẽ có thông số: kích thước Ngang 1070mm x Dài 6000mm, độ dày tấm có thể là 1mm hoặc 1.5mm. 

  Đây là loại tấm nhựa sóng được sử dụng phổ biến, được ưa chuộng nhất với các bước sóng được thiết kế theo dạng hình vuông. Dạng tấm lợp này có đặc điểm giữa hai chân sóng đã được cải tiến thêm sóng phụ. Giúp tăng thêm độ cứng cáp hơn của tấm tôn so với những loại tôn mái thông thường khác. Có thiết kế dạng sóng vuông phù hợp cho những công trình công nghiệp hay những nơi sản xuất có sử dụng máy lợp vuông như các công xưởng hay nhà máy… 

  Tấm poly dạng sóng vuông thường được chia thành các loại phổ biến như dạng 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng hay 9 sóng vuông.

  • Tôn sóng tròn sẽ có thông số: kích thước Ngang 820 hoặc 860mm x Dài 2400mm, độ dày tấm thường là 0.8mm.

  Tôn nhựa dạng tròn poly này được thiết kế với các sóng gợn tròn tinh tế. Tôn poly dạng sóng tròn được sử dụng nhiều trong khu vực nhà bếp, để lấy ánh sáng vào ngay bên trong nhà bếp một cách rất tự nhiên mà lại tiết kiệm được điện chiếu sáng khi cần nấu bếp.

  Cách lợp mái lấy sáng dạng tròn này còn giúp diệt vi khuẩn ẩm mốc ở khu vực bếp ăn nhờ nguồn ánh sáng mặt trời thay cho ánh sáng của bóng đèn nhân tạo. Đối với loại tấm lợp polycarbonate dạng tròn này phù hợp cho việc lợp mái lấy ánh sáng cho các công trình nhà có sử dụng các mái lợp sóng tròn truyền thống.

  Ngoài ra, tấm nhựa sóng poly tại Vinahome còn có thể được cải tiến có thêm các sóng phụ để tăng thêm độ cứng cho sản phẩm khi khách hàng yêu cầu. Việc làm này cho phép thiết kế với khoảng cách xà gồ lớn mà vẫn đảm bảo mức an toàn tốt hơn so với mái tôn kim loại. 

  2. Màu sắc của tấm lợp Polycarbonate sóng

  2.1 Catalog mã màu tấm lợp nhựa Polycarbonate sóng

  Về màu sắc nhìn chung tấm lợp Polycarbonate sóng gần như có rất nhiều các màu phổ biến mà khách hàng thường xuyên lựa chọn sử dụng. Hãy cùng tham khảo sơ qua về bảng catalog mã màu sắc tấm lợp nhựa Polycarbonate sóng có sẵn cho cả loại đặc ruột, rỗng ruột và tôn sóng tại Vinahome nhé!

  2.2 Khả năng truyền sáng và hấp thụ nhiệt của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate sóng

  Khả năng truyền sáng của các tấm lợp poly dạng sóng có sự khác nhau giữa những sắc màu khác nhau. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng và khả năng truyền sáng của từng tông màu để lựa chọn được sản phẩm đúng với mong muốn. 

  Theo đó, các tông màu sáng sẽ hấp thụ nhiệt ít hơn và truyền sáng tốt hơn so với những tông màu tấm lợp tối. Vì vậy nếu bạn cần lắp đặt mái ở vị trí lấy nhiều ánh sáng thì các tông màu sáng sẽ phù hợp. Còn với những nơi thường xuyên nắng gắt, bạn muốn giảm bớt ánh sáng, mà vẫn đảm bảo gần gũi với tự nhiên và cách nhiệt tốt thì một số tông màu tối hơn có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.  Một số màu sắc mà bạn có thể lựa chọn khi mua tấm polycarbonate dạng sóng khá nổi bật đó là màu khói, nâu khói, xám khói hay màu nâu đồng, xanh dương, xanh lá hoặc trắng sữa và trong suốt,….

  2.3 Ứng dụng màu sắc của tấm lợp mái Polycarbonate sóng vào từng công trình

  Bên cạnh khả năng truyền sáng cũng như hấp thụ nhiệt của mỗi tông màu tấm lợp dạng sóng khác nhau, thì mỗi tông màu cũng mang lại những hiệu quả khác nhau về mặt thẩm mỹ và tổng quan cho công trình. Vinahome với nhiều năm tư vấn cho khách hàng, đã thu được những đánh giá như sau: 

  • Tấm lợp poly sóng màu nâu khói: Sẽ đem lại cảm giác sang trọng và có phần hoài niệm, rất phù hợp để ứng dụng làm mái che của các quán cà phê, bảo tàng,… nhằm mang lại cảm giác mộc mạc, đơn giản và yên tĩnh cho công trình.
  • Tấm lợp poly sóng màu nâu đồng: Hay còn gọi là tấm poly sóng màu trà lại thể hiện được cả sự hiện đại và cổ điển. Màu sắc này không quá chói nhưng cũng không quá tối, phù hợp trong thi công các công trình dân cư nhà riêng hay xây dựng như văn phòng hay lợp mái cho sân vận động.
  • Tấm lợp poly dạng sóng màu xanh dương: Mang đến cho mắt nhìn có cảm giác dịu nhẹ, phù hợp để giúp không giản trở nên rộng hơn, thoáng đãng như hồ bơi, công viên nước, mái che sân vườn,…
  • Tấm lợp poly dạng sóng màu xanh lá: Tông màu phù hợp với các công trình ở những nơi cần giảm nhiệt độ tốt mà vẫn cần tận dụng được ánh sáng tự nhiên như khu vực giếng trời trong nhà, nhà chăn nuôi, hay mái che công viên nước… 
  • Tấm poly dạng sóng có màu trắng sữa: Là màu sắc được đánh giá là đẹp nhất trong số các tấm poly dạng sóng hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm màu trắng sữa lại không thường được dùng với mục đích lấy sáng mà chủ yếu sẽ nghiêng về trang trí nhiều hơn như làm vách ngăn văn phòng, trang trí cửa, trang trí mái hiên quán cafe… mang lại sự thơ mộng, bắt mắt hơn. 
  • Tấm lợp poly sóng màu trong suốt: Đây được đánh giá là màu sắc có khả năng chiếu sáng tốt nhất trong số các màu sắc của tấm lợp poly dạng sóng. Tông màu giúp tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, nên có thể sử dụng làm giếng trời, nhà kính, nhà xưởng…. 

  Lời khuyên của các chuyên gia khi chọn màu sắc của tấm lợp mái Polycarbonate sóng:

  Theo các chuyên gia khi bạn lựa chọn màu sắc của tấm lợp Polycarbonate sóng cho công trình của mình thì điều quan trọng nhất chính là mục đích sử dụng và thời gian sử dụng của công trình ra sao. Bởi mỗi công trình có mục đích khác nhau, tổng thể thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng mong muốn là bao lâu.

  Mục đích của màu sắc của tấm lợp nhựa Polycarbonate sóng ngoài khả năng che tốt thì còn có khả năng lấy sáng hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc chọn tông màu trắng nếu muốn tận dụng nhiều ánh sáng nhất, chọn màu xanh nếu muốn không gian mát mẻ và tươi mát. 

  Khi bạn chọn tôn để lợp mái nhà dân sinh thì thì bạn sẽ chọn những màu tối hơn. Như màu đại diện cho ngũ hành ( như màu ánh bạc, xanh lục, đen, đỏ hoặc nâu) và bộ màu Phúc Lộc Thọ với 3 màu tinh tế nổi bật (vàng, xanh dương và xanh ngọc).

  II. Ưu điểm vượt trội của tấm lợp Polycarbonate sóng là gì?

  TẤM LỢP LẤY SÁNG POLY SÓNG TÔN VINLIGHT

  Với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, thì tấm lợp mái Polycarbonate sóng mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, mà các vật liệu tấm lợp khác chưa có được, cụ thể như sau:

  1. Trọng lượng tấm lợp nhựa Polycarbonate sóng - Vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu khác

  Tấm lợp mái Polycarbonate dạng sóng nhẹ hơn tôn kẽm tới 5 lần nên dễ dàng vận chuyển và thi công ở những công trình cao tầng. Chất liệu nhẹ nhưng lại có độ cứng ấn tượng, gấp 100 lần so với chất liệu kính nên sản phẩm cực kỳ phù hợp để sử dụng thay thế kính lấy sáng. Với bề mặt phẳng dạng sóng nên tấm polycarbonate cũng được tăng tối đa khả năng lấy sáng cho các công trình.

  2. Khả năng chống nóng hiệu quả của tấm lợp poly sóng

  Tấm lợp poly sóng được phủ một lớp phản xạ nhiệt, giúp phản xạ nhiệt tốt hơn hẳn các vật liệu khác như mái xi măng, mái tôn hay mái ngói. 

  Hơn thế nữa, do được làm từ chất liệu nhẹ là nhựa và có kích thước mỏng nên vào ban đêm, lượng nhiệt không bị giữ lại nơi tấm lợp mà có thể bị giảm nhiệt nhanh chóng làm mát hơn cho không gian. 

  3. Tấm lợp poly dạng sóng dễ dàng lắp đặt, thi công

  Tấm Polycarbonate dạng sóng là vật liệu lý tưởng dễ uốn cong, có thể tạo hình, thích hợp cho những công trình có thiết kế từ dễ tới khó trong xây dựng như các loại mái vòm, khung uốn lượn. Hơn nữa tấm lợp nhựa Poly cũng an toàn hơn so với chất liệu kính thông thường chúng ta thường sử dụng, dễ cắt bằng dụng cụ thông thường mà không gãy, kông cần dùng tới các loại máy cắt.

  4. Tấm lợp Polycarbonate sóng có độ bền ấn tượng

  Tuổi thọ tôn trung bình của tấm lợp poly dạng sóng có thể lên tới 10-30 năm, bền bỉ tương tự với vật liệu lợp mái được cho là tốt nhất hiện nay. Sức bền vật liệu thì luôn luôn cao hơn kính hay tôn gấp nhiều lần. 

  5. Khả năng cách âm, chịu nhiệt tốt của tấm lợp Poly sóng

  Sản phẩm được sản xuất để tối ưu mức độ cách âm, đặc biệt nếu trời mưa, thì tấm lợp dạng sóng cũng hoàn hảo có để không gian không bị ồn ào. Mưa thoát nhanh chóng nên cũng không bị đọng nước. 

  Sản phẩm có thể hạn chế tiếng ồn so với bên ngoài rất tốt và nó có thể cách nhiệt cao hơn gấp 2 lần so với chất liệu kính thông thường có cùng độ dày. Khả năng chịu nhiệt cao chiếu liên tục và kháng lửa cực kỳ tốt với khả năng chịu nhiệt từ – 40 độ đến +120 độ. Mái lợp cũng khó bắt lửa và không bị cháy chập do điện gây ra.

  6. Kết cấu chắc bền của tấm poly sóng

  Tấm lợp dạng sóng khá mỏng và nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết cũng như độ bền vững của từng tấm lợp. Đặc biệt hình dạng sóng cấu tạo phù hợp với sóng tôn tráng kẽm, lạnh thông dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, quá trình thi công và vận chuyển tấm lợp cũng rất dễ dàng và tiết kiệm được thời gian lắp đặt. Khả năng chịu được sức gió rất lớn từ cấp 8 đến cấp 12 bởi vì thành sóng được bắn chắc chắn vào xà gồ tạo ra độ chắc chắn khi gió giật qua, có sóng phụ giữa 2 chân sóng càng làm tăng độ cứng của tấm tôn, giúp tiết kiệm được chi phí hệ thống khung kèo và vận chuyển, thi công.

  Sản phẩm tấm lợp Poly dạng sóng, được công bố về sức bền, độ kéo, độ truyền sáng cũng như khả năng bắt cháy tại Viện Vật Liệu Xây Dựng - Bộ Xây Dựng:

  7. Sản phẩm cực kỳ đa dạng mẫu mã, phong phú màu sắc

  Tấm lợp poly sóng cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc, cấu trúc giúp người sử dụng thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Với nhiều thiết kế độc đáo, tông màu bắt mắt, mái lợp giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

  8. Giả cả hợp lý của tấm poly sóng

  Với những ưu điểm, tiết kiệm chi phí như trên, thì sản phẩm tấm lợp poly mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chi phí bảo trì và vật liệu đi kèm cũng khá ít so với các vật liệu khác. Chưa kể, thời gian bảo hành của sản phẩm cũng dài lên tới 5 năm. 

  III. Giá tấm lợp lấy sáng Polycarbonate sóng thế nào?

  Giá tấm lợp  Polycarbonate sóng phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu sản phẩm, độ dày, màu sắc hay thời điểm mua hàng. Vì vậy, các bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp tấm lợp poly sóng uy tín, đảm bảo để tham khảo và nhận báo giá chính xác nhất.

  Tại Vinahome, đảm bảo các bạn sẽ yên tâm khi: 

  • Vinahome cung cấp sản phẩm tấm lợp poly sóng giá rẻ nhất trên thị trường
  • Vinahome đảm bảo sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành sau bán hàng lâu dài và tận tâm tại Vinahome.
  • Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm tại nơi khách hàng yêu cầu.
  • Vinahome hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, bất kể số lượng sản phẩm là bao nhiêu.

  1. Báo giá tấm lợp nhựa Polycarbonate sóng Vinahome

  BẢNG BÁO GIÁ TẤM LỢP LẤY SÁNG DẠNG SÓNG

  STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH TẤM ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (đ/Md)
  <50 TẤM < 100 TẤM
  1 4,8kg/Tấm

  11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 75,000đ 71,000đ
  2 5,0kg/Tấm

  11 sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 77,500đ 74,000đ
  3 5,2kg/Tấm

  11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 80,500đ 77,000đ
  4 5,4kg/Tấm

  11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 83,000đ 79,000đ
  5 5,6kg/Tấm

  11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 86,000đ 82,000đ
  6 5,8kg/Tấm

  11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 89,000đ 85,000đ
  7 6,0kg/Tấm

  9-11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 92,000đ 88,000đ
  8 7,0kg/Tấm

  9-11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 131,000đ 126,000đ
  9 7,5kg/Tấm

  9-11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 143,000đ 138,000đ
  10

  Dày 1,0mm

  CAO CẤP

  9-11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 163,000đ 158,000đ
  11

  Dày 1,2mm

  CAO CẤP

  9-11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 194,000đ 189,000đ
  12

  Dày 1,5mm

  CAO CẤP

  9-11 Sóng

  KT: 1,08x6m

  Md 240,000đ 235,000đ
  STT TÊN SẢN PHẨM MÉT DÀI TRÊN 20 TẤM 6M TRỌNG LƯỢNG
  1 1.0 sóng 115.000 288.000 8.9KG/6M
  2 1.2 sóng 143.000 858.000 10.7KG/6M
  3 1.5 sóng 178.000 1.068.000 13.39KG/6M

   

  2. Bảng giá phụ kiện thi công

   

   

  IV. Ứng dụng của tấm lợp Polycarbonate sóng

  Tấm lợp Polycarbonate sóng với các ưu điểm vượt trội, vì thế sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong xây dựng và ứng dụng trong đời sống:

  1. Ứng dụng của tấm poly sóng trong xây dựng

  • Tôn sóng poly được ứng dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ dùng để lợp mái, lấy sáng hoặc trang trí cho các khu đô thị.
  • Sản phẩm cũng được sử dụng để trang trí nội thất và ngoại thất cho các cửa hàng, khu triển lãm, công viên… hoặc dùng để thay thế chất liệu kính tại các nhà kính dùng trong công nghiệp. 

  2. Ứng dụng của tấm poly sóng trong các công trình dân dụng

  • Sản phẩm được ứng dụng thường xuyên trong các công trình nhà dân: làm mái hiên, mái che, sân, mái nhà kho, mái sân vườn, mái che nhà để xe hoặc mái che khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

  3. Ứng dụng của sản phẩm trong phát triển đô thị xanh

  • Là sản phẩm có khả năng lấy sáng nên tấm lợp poly dạng sóng được ứng dụng nhiều trong việc sử dụng để phát triển sử dụng mang lại không gian xanh cho đô thị mới như: 
  • Dùng lợp mái và che chắn cho các công trình thể dục thể thao cho người dân, sân vận động… 
  • Dùng lợp che chắn và lấy sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng cho các công trình công cộng như bến xe bus, ga tàu hay trạm xăng…
  • Trang trí, mái che cho sân chơi, các khu giải trí và công viên.
  • Ứng dụng làm tấm lợp lấy sáng cho các lối đi, các hành lang trong khu trung tâm thương mại, đô thị mới.

  V. Hướng dẫn sử dụng lắp đặt tấm lợp Polycarbonate sóng

  Vinahome xin gửi tới các bạn hướng dẫn lắp đặt tấm lợp poly sóng đúng cách, để đảm bảo được công trình được bền chắc hơn: 

  • Lưu ý trước khi lắp tấm lợp: Luôn chú ý lắp tôn lấy sáng polycarbonate sóng tròn, sóng vuông với bề mặt chống tia cực tím hướng lên về phía mặt trời. không lắp ngược vì sẽ hạn chế khả năng chống thời tiết của tấm lợp..
  • Cần nhận biết bề mặt phủ UV: Mặt có phủ UV trên tấm lợp poly dạng sóng sẽ luôn được dán nhãn để phân biệt, nhãn ghi rất to trên bề mặt lớp film và cần hướng mặt có dán nhãn này lên trên. 
  • Sau khi lắp đặt xong tấm lợp: thợ thi công cần phải gỡ bỏ màng phim bảo vệ tấm lợp để tránh khi trời nóng màng film này chảy ra dính vào vật liệu gây mấy thẩm mỹ.
  • Cần dùng loại vít chuyên dụng để lắp mái nhựa poly và phải có lớp gioăng cao su giúp vít bám chắc và chống dột nước khi trời mưa.
  • Cần chú ý tới độ giãn nở của mái lợp: Khoan mỗi lỗ trên tấm lợp cần khoan lớn hơn thân vít ít nhất 2 mm so với đường kính của các vít bắt để có thể trừ hao độ co giãn nở của tấm do thay đổi nhiệt độ của buổi trưa và tối.
  • Tính toán kỹ độ dốc của mái: Độ dốc của mái cần tối thiểu là 5º hoặc lắp tấm nâng lên cao khoảng 88mm để đảm bảo nước mưa không đọng lại trên tấm lợp.
  • Chú ý khi nối chồng tấm theo chiều dài: Chồng mí khoảng 200mm đối với loại sóng thấp và 150mm cho loại sóng cao hơn để đảm bảo được khít nhất.
  • Độ nhô ra của mái: Phần nhô ra khỏi đòn tay khi lắp mái không được quá 100mm, tối đa chỉ nên 50mm ở khu vực có gió mạnh để tránh bị tốc mái.
  • Nắm được khoảng cách bắt vít: Bắt vít cần xuyên qua đỉnh của bước sóng. Bắt vít trên mỗi 2 sóng của tấm lợp poly sóng trên các đòn tay cuối và mỗi 3 sóng đối với các đòn tay ở giữa.

  Tại Vinahome, đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ thi công lắp đặt cho các công trình. Đảm bảo chất lượng, đảm bảo công trình bền bỉ chuẩn từng ốc vít, không có hiện tượng bị dột hay bị hỏng do tính toán sai khi lắp đặt. 

  VI. Cách bảo dưỡng tấm lợp Polycarbonate sóng thêm bền bỉ

  Các loại mái lợp, tấm lợp mái, Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate sóng chất lượng cao đều đảm bảo được độ bền cao tử 10 năm thậm chí 20 năm. Ngoài ra, tuổi thọ của tấm lợp mái Polycarbonate sóng không chỉ phụ thuộc vào điều kiện môi trường có khắc nghiệt hay không, còn phụ thuộc vào quá trình lắp đặt đi kèm theo đó là sự chú ý, theo dõi của người sử dụng để xử lý các hiện tượng xuống cấp. 

  Vinahome giới thiệu một số phương pháp giúp tăng độ bền của tấm lợp poly dạng sóng, nên tham khảo như sau:

  • Thường xuyên theo dõi mái lợp, kiểm tra mái xem có rác, lá cây mắc trên mái hay không
  • Sử dụng nước để làm sạch lá cây, rác mắc trên tấm lợp
  • Đặc biệt cần loại bỏ những vật nặng, vật nhọn làm xước bề mặt mái lợp, để tránh làm thủng mái lợp. 
  • Có thể gọi những đội thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để kiểm tra ốc vít, các mối nối để giúp mái bền hơn, chống dột hiệu quả. 

  Điều kiện bảo hành tấm lợp Poly sóng

  VII. Tại sao cần mua tấm lợp Poly sóng chính hãng?

  Ngày nay, các khách hàng có thể tìm mua tấm lợp sóng poly ở nhiều nơi tại khắp các tỉnh thành. Vấn đề mà nhiều người quan tâm ngoài giá cả thì còn là chất lượng sản phẩm. Nhiều kênh bán hàng vẫn bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc, được gia công làm lại nên chất lượng sẽ không thể đảm bảo như các sản phẩm tấm lợp chính hãng. 

  Tấm poly sóng nếu không chất lượng sẽ không mang lại những đặc tính hoàn hảo, không đảm bảo được khả năng chịu lực bền bỉ và ưu điểm như trên. Thay vào đó, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, bị giòn, dễ gãy nứt, bị mờ, khả năng lấy sáng cũng kém đi vì các tác động của môi trường. Sau một thời gian ngắn, sẽ phải đầu tư để thay lại mái lợp khác để sử dụng. Chưa kể mái lợp kém chất lượng, sẽ không có phần chống tia UV, khiến người dùng hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới làn da cũng như các vật dụng bên dưới công trình. 

  Đó là những lý do người sử dụng cần tìm mua sản phẩm tôn poly chính hãng để mang lại lợi ích hoàn hảo và hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình sử dụng. Để mua tôn poly sóng chính hãng, bạn hãy liên hệ với Vinahome để có thể nhận được sự tư vấn cũng như những sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất. 

  VIII. Vinahome và những cam kết về chất lượng sản phẩm tấm lợp poly dạng sóng

  Vinahome với nhiều năm cung cấp các sản phẩm tấm lợp nhựa thông minh, trong đó có sản phẩm tấm lợp poly dạng sóng, cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm đảm bảo nhất: 

  • Các tấm nhựa sóng lấy sáng Vinahome cung cấp cam kết 100% là hàng chính hãng, đảm bảo độ bền cao. Vinahome cũng tự hào khi phân phối sản phẩm tấm lợp poly dạng sóng được sản xuất bởi Tập đoàn Vinahome - một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu nhựa thông minh chất lượng nhất Việt Nam.
  • Giá tấm lợp poly dạng sóng do Vinahome phân phối đều hợp túi tiền, rất phải chăng do các vật liệu đều được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất và không qua trung gian. Đối với một số công trình lớn hay các khách hàng thân thiết, Vinahome còn có nhiều chương trình chiết khấu, giảm giá tốt mang lại hiệu quả kinh tế cao. 
  • Tại cửa hàng, kho hàng của Vinahome có đa dạng các loại tấm lợp nhựa sóng poly với đầy đủ màu sắc, tiện lợi đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước hay độ dày của sản phẩm.  Tại kho của Vinahome, các màu thông dụng được sử dụng nhiều và được sản xuất sẵn tại kho giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm sản phẩm mong muốn. 
  • Đội ngũ nhân viên của Vinahome nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến, thắc mắc, giải đáp những yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ để khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình. 
  • Ngoài cung cấp tấm lợp nhựa sóng chất lượng cao, Vinahome còn nhận thi công với quy trình đạt chuẩn, đội ngũ làng nghề được thực hiện theo đúng trình tự của các bước và đảm bảo an toàn lao động. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách chất lượng công trình đạt chuẩn, với thời gian thi công, lắp đặt đúng với tiến độ được đề ra.
  • Các thợ thi công của công ty Vinahome đều là những người có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm lắp đặt, luôn tỉ mỉ trong công việc và thái độ làm việc tốt, có ý thức trách nhiệm, đáp ứng được cả những công trình lớn như chung cư, khu đô thị lớn. 
  • Đảm bảo sản phẩm được bảo hành dài hạn lên tới 5 năm. 

  Địa chỉ liên hệ:

  Đại chỉ: KCM Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 0985898899 / 0969096688

  Email: Khotamolop@gmail.com

  Youtube:  https://www.youtube.com/c/tamnhuathongminh

  FanPage: https://www.facebook.com/khotamlop

  Website: https://www.tamloplaysang.vn/

  Google Maps: https://goo.gl/maps/oD29rSHLLYLj9PRP8