Menu

Báo giá tấm lợp lấy sáng Skylite của tập đoàn Vinahome

  Vinahome - nhà sản xuất nhựa lấy sáng Skylite nói chung và các sản phẩm tấm nhựa lấy sáng chất lượng cao đã là một trong những địa chỉ tin cậy, được nhiều người lựa chọn khi tiến hành thi công các công trình từ lớn tới nhỏ. Trong phần dưới đây, Vinahome xin cung cấp tới cho các bạn báo giá tấm lợp lấy sáng Skylite của Vinahome để khách hàng có thể nắm được giá thành sản phẩm một cách thuận tiện nhất, chính xác và cụ thể nhất.

  I. Những điều cần biết về tấm lợp lấy sáng Skylite của Vinhome

  SkyLite là dòng sản phẩm tấm nhựa polycarbonate của Vinahome được sản xuất theo công nghệ đồng đùn hiện đại với 100% nguyên liệu nhựa nguyên sinh hiện đại cao cấp. Với đặc tính nổi bật là trọng lượng nhẹ, độ truyền sáng cao, có khả năng cách nhiệt tốt và đặc biệt chịu được va đập mạnh. SkyLite có thể cắt và uốn cong được theo bán kính nhỏ thuận tiện cho việc đáp ứng mẫu thiết kế các công trình mang tính thẩm mỹ cao.

  Hình ảnh thực tế sản phẩm tấm nhựa polycarbonate

  SkyLite ghi điểm với khách hàng bởi các yếu tố sau:

  • Skylite là thương hiệu tấm lợp polycarbonate Việt Nam, được Vinahome sản xuất đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về chất lượng trong các công trình trọng điểm lớn nhỏ của cả nước.
  • 100% nguyên liệu nhập khẩu từ các hãng có tiếng như Bayer, Sabic, Lexan, hay LG nổi tiếng trên thế giới.
  • Bảo thành chính hãng 10 năm với chất lượng sản phẩm
  • Vinahome tự hào là thương hiệu Việt- của người Việt - nâng tầm người Việt.

  VinaHome - Thương hiệu tấm lợp lấy sáng tiêu chuẩn Châu Âu của người Việt

  Hình ảnh nhà kho rộng hàng nghìn m2 của VinaHome

  II. Các dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng Skylite sản xuất bởi Vinahome

  1. Tấm nhựa polycarbonate SkyLite dạng đặc ruột

  Tấm nhựa kính SkyLite ( hay chính là tấm nhựa polycarbonate SkyLite đặc ruột), với nhiều độ dày linh hoạt. Nhựa polycarbonate đặc ruột được sản xuất theo công nghệ đồng đùn hiện đại cùng với 100% nguyên liệu nhựa chính phẩm của các hãng sản xuất có tiếng như Bayer, Sabic. Lexan, hay LG nổi tiếng trên thế giới. Nhựa kính SkyLite có trọng lượng cực nhẹ, độ truyền sáng cao, cách nhiệt tốt và đặc biệt chịu được sự va đập mạnh hơn kính và Acrylic. Nhựa kính SkyLite dạng đặc có thế cắt và uốn cong theo bán kính nhỏ thuận tiện cho việc thiết kế các công trình mang tính thẩm mỹ cao.

  2. Tấm lợp lấy sáng SkyLite có dạng rỗng

  Tổng kho tấm lợp lấy sáng Poly Rỗng Vinahome

  Tấm lợp lấy sáng SkyLite dạng rỗng là tấm polycarbonate được chế tạo từ các lớp polycarbonate xếp chồng lên nhau ( 2,3,4,..lớp tuỳ vào mục đích sử dụng) với các khoảng trống ở giữa để mang lại sản phẩm có độ trong, cách nhiệt tốt, cách âm hoàn hảo, đây là một điểm khác biệt so với tấm polycarbonate đặc. 

  Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột với các đặc điểm là có độ trong suốt cao,cách nhiệt tốt, độ bền, độ linh hoạt trong thiết kế và sự đồng nhất trong cấu trúc vượt qua tất cả những vật liệu lấy sáng khác. Tấm lợp lấy sáng SkyLite  dạng rỗng là sự lựa chọn đúng đắn cho hầu hết các ứng dụng lấy sáng hiện nay.

  3. Tấm lợp lấy sáng dạng sần hãng SkyLite

  Tấm lợp lấy sáng dạng sần SkyLite là tấm lợp dạng đặc được phủ 1 lớp sần nhẹ (nhám) lên trên bề mặt tấm nhằm gia tăng hiệu quả thẩm mỹ cho công trình và cách âm. Đây là định dạng tấm lợp cách âm tốt nhất trong những dòng tấm lợp lấy sáng hiện nay, bên cạnh đó vẫn giữ được độ trong suốt, độ bền tốt và tính linh hoạt tương tự tấm lợp lấy sáng dạng đặc truyền thống.

  4. Tấm nhựa lấy sáng SkyLite với hình dạng sóng

  Tấm lợp lấy sáng SkyLite với thiết kế 9 sóng vuông và 11 sóng vuông (tấm nhựa lấy sáng SkyLite định hình dạng sóng). Tấm nhựa lấy sáng sóng vuông được sản xuất theo công nghệ đông đùn hiện đại, mới mẻ với 100% nguyên liệu nhựa chính phẩm của các hãng Bayer, Sabic, Lexan, LG nổi tiếng. Tấm sóng ngoài các tính năng thông dụng như tấm đặc còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn là dễ lắp đặt, thoát nước nhanh. Tấm sóng là vật liệu thay thế ưu việt hơn tấm lợp nhựa thông thường hiện nay.

  III. Báo giá tấm lợp lấy sáng skylite sản xuất bởi Vinahome

  >> Chi tiết báo giá tấm lợp lấy sáng Vinahome tại đây

   

  IV. Các công trình tấm lợp lấy sáng Skylite Vinahome

  Là sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội cũng như đạt tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến Châu Âu, tấm lợp lấy sáng Skylite được ứng dụng rộng rãi trong các công trình mái lợp. Và sau đây là những hình ảnh thực tế công trình mái lợp sử dụng tấm lợp lấy sáng Skylite quý khách hàng có thể tham khảo:

  Hình ảnh Công trình Nhựa thông minh SKL VinaHome Tại Nha Trang

  Hình ảnh Công trình Nhựa thông minh SKL VinaHome Tại Nha Trang

  Hình ảnh công trình Mái nhựa thông minh VinaHome SKL Tại Đông Anh - Hà Nội

  Hình ảnh công trình nhựa thông minh SKL VinaHome Tại Huế

  Bảng báo giá có thể thay đổi theo thời điểm mua, các bạn có thể liên hệ với Vinahome để biết được báo giá chính xác nhất nhé! 

  0983996678