Menu

Tấm lợp nhựa trong suốt - Bí quyết lấy sáng cho nhà phố bí bách

  Giải quyết triệt để tình trạng không gian nhà phố bí bách, tối tăm, thiếu năng lượng, giải pháp tấm lợp nhựa trong suốt ra đời giúp lấy sáng hiệu quả cho không gian mà còn chắn UV hiệu quả. Chi tiết hơn về giải pháp này hiệu quả ra sao và tối ưu như thế nào, mời bạn xem cụ thể hơn ở bài viết sau!

  I. Hiện trạng nhà phố - Bí bách - Tối tăm

  Từ lâu kiểu nhà ống đã trở thành “đặc sản” của thành phố, là sự lựa chọn tốt nhất cho dân thành thị với quý đất eo hẹp. Đồng thời, việc xây dựng các tòa nhà san sát nhau khiến không gian, đô thị mất đi nhiều “khoảng thở” nhận ánh sáng tự nhiên và gió trời. 

  Theo đó, những ngôi nhà phố đều có một đặc điểm chung là khá bí bách, âm u, thiếu năng lượng và dương khí. Việc ở lâu trong không gian nhà thiếu ánh sáng, thiếu gió sẽ khiến cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, ì ạch, thiếu năng lượng và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tấm lý và tinh thần con người. 

  Gợi ý giải pháp mới nhất cho nhà phố sử dụng tấm lợp Polycarbonate làm mái lấy sáng, mái giếng trời để truyền ánh sáng tự nhiên vào nhà, tạo sự cân bằng năng lượng âm dương giúp cải thiện phong thủy, sức khỏe gia đình tốt hơn. 

  II. Giới thiệu giải pháp lấy sáng nhà phố -Tấm lợp nhựa trong suốt Polycarbonate 

  Tấm lợp nhựa trong suốt Poly mặc dù là giải pháp lấy sáng khá mới, ứng dụng chủ yếu để thay thế cho kính nhưng lại được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây nhờ khả năng truyền sáng tối ưu. 

  Với thiết kế bề mặt phẳng, màu trắng trong suốt cùng cấu tạo là các hạt nhựa Polycarbonate cao cấp, tấm lợp Polycarbonate màu trong suốt cho khả năng lấy sáng tối ưu lên tới 93%, cao nhất trong các loại tấm lợp nhựa và chỉ sau kính. 

  Ngoài ưu điểm trên, tấm còn có đặc tính NHẸ - CHỊU LỰC TỐT - CÁCH NHIỆT HOÀN HẢO giúp dễ dàng lắp đặt, kéo dài tuổi thọ công trình bền bỉ với thời gian và mang lại sự dễ chịu cho không gian nhà. 

  Với giải pháp này, công trình nhà phố có thể yên tâm về đặc tính đón ánh sáng tự nhiên, hút năng lượng trời đất, điều hòa âm dương, mang tới sự thoáng rộng, mát mẻ cho ngôi nhà. 

  III. Tại sao tấm lợp nhựa trong suốt giúp nhà phố lấy sáng hiệu quả

  Như đã giới thiệu, tấm lợp Polycarbonate cho khả năng lấy sáng cao nhất trong các loại tấm nhựa và chỉ đứng sau kính. Sở dĩ vật liệu có thể mang lại khả năng lấy sáng thông minh là nhờ kết cấu trong suốt cùng cấu tạo đặc biệt. 

  Cụ thể, với kết cấu trong suốt như kính, tấm Poly đón nhận trọn vẹn nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian, giúp không gian được truyền sáng tự nhiên không khác gì ngoài trời.

  Còn về cấu tạo, tấm được ứng dụng, áp dụng công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới - BAYER ĐỨC với thành phần 100% hạt nhựa Bayer Đức được nhập khẩu nguyên sinh. Nhờ vậy mà tấm Poly cũng cho khả năng lấy sáng tốt. 

  Hơn thế nữa, nhờ cấu tạo đặc biệt mà tấm lợp Poly trong suốt còn được trang bị lớp chống UV hoàn hảo. Lớp kháng UV này có cho phép chống tới 98% tia UV giúp giảm độ gắt của nắng, đồng thời bảo vệ con người và không gian trong nhà khỏi các tác động tiêu cực từ tia cực tím. 

  IV. Thông số truyền sáng tấm nhựa Poly

  Chi tiết hơn về khả năng truyền sáng tấm nhựa Poly, quý khách hàng có thể xem chi tiết ở bảng thông số truyền sáng tấm lợp nhựa trong suốt sau: 

   

  V. Ứng dụng tấm lợp Poly - giải pháp lấy sáng nhà phố thông minh

  Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà phố, tấm lợp Poly được sử dụng chủ yếu trong các hạng mục thi công như:

  • Làm mái hiên nhà

  • Mái ban công nhà

  • Làm mái sân thượng 

  • Làm mái giếng trời

  • Làm hệ thống cửa và cửa sổ

  Ngoài những ứng dụng công trình nhà phố, nhà ở trên, đa dạng hơn tấm lợp nhựa trong suốt còn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thương mại, công trình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, công trình chung cư hay cả những công trình nhà ở, khách sạn nhằm tiết kiệm chi phí điện năng. 

  Kết luận

  Với gợi ý tấm lợp nhựa trong suốt, đây sẽ là giải pháp hàng đầu giúp công trình nhà phố lấy sáng tốt, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian mà không lo nắng quá gắt hay ảnh hưởng từ tia cực tím. Nếu quý khách hàng đang quan tâm sản phẩm và muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay tới VinaHome để được tư vấn chi tiết, tận tình. 

  0983996678