Menu

Tại sao mái che nên sử dụng tấm Polycarbonate thay kính cường lực?

  Hiện nay, với nhu câu làm mái để lấy sáng, người sử dụng thường nghĩ tới phương án dùng kính cường lực. Để sử dụng được mái che bằng kính cường lực thì cần phải lắp khung thép hoặc khung inox vững chắc mới có thể gắn kính bởi vì trọng lượng của kính rất nặng. Điều này làm cho công trình trở nên tốn kém nguyên vật liệu và mất nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó việc thi công lắp đặt kính cường lực vô cùng phức tạp kèm theo đó có rất nhiều nguy hiểm, quan trọng người thi công phải có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

  Trong suốt quá trình sử dụng thì kính có độ bền không cao. Kính không được chịu được áp lực quá mạnh từ môi trường bên ngoài va đập vào dễ bị nứt và khi xảy ra hiện tượng nứt vỡ sẽ tất nguy hiểm. Điều quan trọng khác là kính không có khả năng chống lại tia cực tím bảo vệ cho da ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nhưng với tấm lợp lấy sáng poly thì khác, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn kính tấm lợp đang được nhiều người tin dùng và sử dụng.

  Thành phần chính của tấm lợp polycarbonate đó là nhựa tổng hợp polycarbonate, đây là loại nhựa có tính ưu việt cao có trọng lượng nhẹ hơn so với kính cường lực nên dễ dàng trong việc thi công và lắp đặt.

  Tấm lợp lấy sáng poly có độ bền tốt chịu được nhiệt độ cao lên đến 240 độ F, so với vật liệu làm từ kính tấm lợp poly có thể chịu được nhiều tác động mạnh từ bên ngoài môi trường đặc biệt là môi trường nắng nóng như ở Việt Nam. Tấm lợp còn có thêm một ưu điểm nữa đó là có thể uốn cong ở nhiệt độ thường, điều này vô cùng thuận tiện cho những công trình phức tạp cần loại vật liệu có thể dễ bẻ cong hay tạo hình dạng thích hợp tùy từng mục đích.

  Tấm lợp sáng poly không chỉ truyền sáng tốt mà nó còn có khả năng chống tia cực tím. Do mỗi sản phẩm lợp lấy sáng của VinaHome chúng tôi luôn được phủ lớp chống tia cực tím. Tấm lợp poly có thể lấy sáng trực tiếp nhưng vẫn loại bỏ được những tia cực tím có hại, ngăn chặn được các bệnh về da như ung thư da,… Đối với cây xanh tốt cho quá trình quang hợp trao đổi chất giúp cây phát triển tốt hơn.

  Bên cạnh đó tấm lợp có khả năng cách âm tuyệt vời có thể dùng để làm vách ngăn giữa các phòng đảm bảo sự riêng tư, giảm tiếng ồn đến mức thấp nhất để tiến độ công việc không bị ảnh hưởng.

  Với một vài so sánh mái lợp poly với kính cường lực có thể sẽ giúp bạn biết lựa chọn sản phẩm nào làm mái che tốt hơn. VinaHome chúng tôi chuyên phân phối tấm lợp lấy sáng poly với nhiều màu sắc, kích thước, và giá cả phù hợp. Hơn thế nữa sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được ưu tiên về chất lượng tạo sự tin tưởng cho người dùng.

  0983996678