Menu

Tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tiền?

  Tôn nhựa lấy sáng, tấm lợp lấy sáng thông minh là những tên gọi khác nhau của các vật liệu thi công trong xây dựng có tác dụng lấy sáng cho mỗi công trình khác nhau. Đây cũng là một trong những loại vật liệu xu hướng của công nghệ xây dựng hiện đại. Nó mang  lại những ưu điểm vượt trội về khả năng quang học và tuổi thọ lâu bền. Cùng tìm hiểu thêm về loại vật liệu này và trả lời cho câu hỏi tôn nhựa lấy sáng giá bảo nhiều tiên.

  I. Phân loại tôn nhựa lấy sáng hiện đại

  Nắm bắt được xu thế của thị trường vật liệu xây dựng trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu về những vật liệu thông minh ngày càng cao và chiếm dần vị trí so với các loại vật liệu truyền thống khác.

  Với những ưu điểm nổi bật và khả năng khắc phục được những hạn chế trên các vật liệu cũ, tôn nhựa lấy sáng được các nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau với những đặc trưng và thế mạnh riêng. Tạo nên sự đa dạng hơn cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại tôn nhựa lấy sáng phổ biến hơn cả là tấm nhựa lấy sáng polycarbonate và tôn nhựa lấy sáng composite được làm từ sợi thủy tinh. Đây cũng là hai loại sản phẩm được các chuyên gia và kiến trúc sư khuyên dùng với những lợi thế mà nó mang lại.

  Tấm lợp thông minh polycarbonate có cấu tạo từ những hạt polyme kết hợp với các nhóm carbonate để tạo nên một loại nhựa tổng hợp được gọi là polycarbonate. Khi sản xuất, nó được bồi thêm một số chất phụ gia khác để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện với ba dạng: tấm lợp đặc ruột và tấm lợp rỗng ruột và tấm lợp dạng sóng.

  Tôn nhựa composite là thành phẩm được làm nên từ nhựa Composite có sự tham gia của sợi thủy tinh và một số phụ chất khác. Quy trình sản xuất tấm nhựa composite đòi hỏi công nghệ và kỹ thuật cao hơn.

  II. Điểm danh một số ưu điểm chung của sản phẩm tôn nhựa lấy sáng

  Với bất kỳ vật liệu này thì tôn nhựa lấy sáng thông minh cũng mang trong mình những ưu điểm nổi bật sau:

  • Khả năng lấy sáng lên đến >80% giúp không gian bên dưới có đủ ánh sáng mong muốn. Giúp hạn chế tiêu thụ điện năng để tiết kiệm chi phí và tạo một không gian mở, gần gũi với tự nhiên hơn.
  • Đặc trưng chống nước, chống ẩm mốc phù hợp với điều kiện về môi trường và khí hậu ở Việt Nam.
  • Tôn nhựa lấy sáng cũng có trọng lượng nhẹ, cách âm tốt, cách nhiệt hiệu quả và ít bắt cháy khi có sự cố.
  • Ánh sáng khi xuyên qua tôn nhựa lấy sáng thông minh sẽ được giữ lại phần tia cực tím có hại cho sức khỏe con người và môi trường bên trong để sử dụng lượng ánh sáng an toàn nhất.
  • Tôn nhựa có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển, thi công lắp đặt ở mọi địa hình và không gian.
  • Tôn nhựa có độ dày linh hoạt nên thích hợp cho nhiều công trình và nhu cầu sử dụng.
  • Với sự đa dạng trong màu sắc và thiết kế đường nét nên nó tạo nên một không gian lấy sáng có tính thẩm mĩ cao.
  • Tôn nhựa lấy sáng cũng có độ bền cao, tuổi thọ lớn nên phù hợp cho mọi công trình.

  III. Các yếu tố tác động đến giá tôn nhựa lấy sáng

  1. Tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nguồn gốc sản phẩm

  Mức giá của tôn nhựa thông minh lấy sáng trên thị trường có sự khác nhau giữa các nguồn gốc và thương hiệu sản phẩm. Mỗi thương hiệu sẽ cho ra những sản phẩm tôn lợp trong suốt với những mức giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Thông thường, với các vật liệu được nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn so với giá tôn lấy sáng được sản xuất trong nước.

  2. Tôn nhựa lấy sáng phụ thuộc vào đặc điểm của sản phẩm

  Tùy vào kích cỡ, độ dày, hình dáng mà tôn nhựa sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, tùy vào công trình sử dụng mà bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính.

  3. Tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu phụ thuộc vào các dòng sản phẩm

  Như đã nói ở trên, tôn nhựa lấy sáng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với những quy trình và chất liệu khác nhau nên sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột sẽ có giá rẻ hơn rỗng ruột do tốn nhiều nguyên liệu hơn.

  Tại Vinahome, tôn nhựa lấy sáng luôn có mức giá ổn định với những sản phẩm có chất lượng cao. Với sự cam kết về nguồn gốc xuất xứ và các chứng nhận đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Vinahome luôn là đơn vị đồng hành cùng các công trình lấy sáng khắp nơi trên cả nước. 

  0983996678